vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Trạm Pháp F1 - Vista Pan đếm ngược lần thứ 2 lần lượt vượt qua 12 điểm

2021-10-13 16:16:27

Original title: Trạm Pháp F1 - Vista Pan đếm ngược 2 lượt trên chiếc xe để giành chiến thắng người đàn ông nhỏ quân đội châu Á tụt 12 điểm

Vào ngày 20 Tháng 6 năm 2021, 2021 Seventh thứ bảy Railway Grand Prix đã kết thúc cuộc thi cuối cùng trong Paul, Lekasite. Mặc dù Vistan Pan bắt đầu với vị trí của vị trí que, nó bị mất vị trí dẫn đầu, nhưng qua hai điểm dừng, hoàn thành sự siêu việt của Hamilton trong vòng tròn thứ hai, lần thứ ba đến bục cao nhất ở mùa giải này, và cũng có thể thu hoạch Những điểm nhanh nhất 1 điểm thêm, và cũng giành rigory tốt nhất ngay tại chỗ; Hamilton rabbed runner-up, và đã có 12 điểm sau Vista Pan trên danh sách điểm lái xe; khác Red Bull tay xe Perez cũng lên cổ áo giải thưởng. Nó có nghĩa là Bò Đội Red là 215 điểm trong danh sách chờ đồng đội, và đội Mercedes hàng đầu có 37 điểm.

Độc thân Vòng 5,842 kilomet phương tiện Paul Ricado rằng đây là một trong những ca khúc đường dài. Trước trận đấu, Vista Pan vượt lên dẫn trước ở Hamilton, 105 điểm, và đội Red Buck vào cuối tuần này với những ưu điểm của 26 điểm trong Mercedes. Kể từ năm 2018 Grand Prix Pháp quay trở lại sự kiện F1, Hamilton là Cực để Win. Tuy nhiên, hôm thứ Bảy, tôi đã chịu đựng trong các bit que thứ 250 của F1 Grand Prix. Đó là Vistanan.

Red Cow, sẽ là động lực thứ 12, Hamilton và Bostas, hai Mercedes, người đã giành được vị trí pole trong Paul -. Ricad, và Botans Ông trở thành chiếc xe Mercedes đầu tiên mà thất bại trong việc sống ở phía trước của F1 cạnh tranh, đó là nơi đầu tiên trong bốn lần đầu tiên từ vị trí thứ ba. Ngoài Wytel, Olympia, Giovignaz, Lekino, Strore và ngô Ping sáu chiếc xe, và phần còn lại của các trình điều khiển đang bắt đầu để bắt đầu.

Trước khi bắt đầu cuộc đua, ngày mây là rõ ràng, nhiệt độ là 25 độ C, nhiệt độ theo dõi là 33,5 độ, độ ẩm là 59,5%, do lượng mưa trước, nhiệt độ theo dõi được về 10 độ hạ thấp hơn so với ngày thứ Bảy. Sau khi bắt đầu trò chơi, Hamilton trả lời một cách nhanh chóng. Sau khi theo dõi chặt chẽ bởi Vistaan, các Titta Pan dẫn đến bộ đệm, và Hamilton mất cơ hội này để vội vàng nhiều nhất, Vista. Pan trở lại đường đua của Mercedes thứ hai sau theo dõi.

Sau khi chạy 5 vòng, Alonso, Ricardo, Vittle, Räikovin bảng xếp hạng đã được cải thiện. The Hamilton dẫn đầu chạy là nhiều lần và nhóm giao tiếp với lốp. Ricardo nói rằng đoạn đầu tiên của trò chơi cảm thấy thấp. Khi Hamilton báo cáo rằng có một hạt trong vòng tròn thứ 11 đầu tiên, Red Bull cũng nói với Vista Pan, và Bostas nói tình trạng lốp của ông là rất tốt.

Các đùi 14, Ricardo hoàn thành Leaklaire, tăng đến vị trí thứ 7 trên sân. Hậu Lê Klele chọn để vào nhà ga, thay lốp cứng, và lưu lốp hit. Vòng 17, Rica hoàn thành trạm dừng chân, thay lốp cứng, hãy thử cắt xén Gasli. Sau một vòng tròn, Botas hoàn thành điểm dừng chân để thay thế lốp cứng. Trong vòng tròn 19, Vista Pan ngay lập tức bước vào nhà ga, và nó đã xảy ra với Botas khi dừng lại. Sau đó, Hamilton cũng đã hoàn thành điểm dừng chân, nhưng nó rớt lại phía sau Vista Pan, mặc dù hai giàn khoảng cách là khoảng 0,5 giây.

Tuy nhiên, vị trí của số 11 trong ngày 11 của Hamilton đuổi quá trình có một sai lầm, khiến anh để kéo khoảng cách giữa Vista Pan xuống còn khoảng 0,9 giây. Tại thời điểm này, Bostas và Hamilton khoảng trống là trong vòng 1 giây.. Tuy nhiên, Hamilton nhanh chóng gần Vista Pan, và Botaus sau lưng anh đã phát hành một số khoảng cách, và khoảng cách được điều khiển trong 1,5 giây. Vistanpan, mà vẫn tiếp tục cảm thấy áp lực của Mei Ben, nói với nhóm nghiên cứu để dính với tình hình thức phù hợp với tình hình hiện nay.

Các ngày 30, người đầu tiên dừng lại Leket Lille mất hai vị trí để Norris và Jersi, và đã ngã xuống. Vòng 32, gia súc đỏ chọn đầu trong việc nhớ lại Vista Pan đó dẫn đến chiến thắng, và tư cách điểm dừng chân thứ hai. Sau khi đi, Vistan Pan và Hamilton đã ngắn ngủi trong một sự can thiệp ngắn. Trong Radio, Hamilton hỏi những đội: Chúng ta có thể giữ nó? Nhóm nghiên cứu đã cho anh niềm tin, theo dõi này là khó khăn để vượt qua, và có một Bostas.

Khi khoảng cách kết thúc, Tita Pan đã được đăng tải với Botas, và chỉ có một chu kỳ là trong số 9 để xây dựng các tay đua Phần Lan. Vòng thứ 45, Vistanan và Hamilton chỉ có 4,5 gap giây. Bên cạnh đó, cùng hai điểm dừng Lê Clele đã giảm xuống còn 16, và Räikkkin, đó là đằng sau, là một vòng tròn. Trong lần thứ 48, Hamilton gặp một mảng xe chậm, và có một sai lầm nhỏ ở vị trí thứ 12, và Vista Pan nắm lấy cơ hội để thu hẹp khoảng cách xuống còn khoảng 2,5 giây.

Các đùi 50, lốp xe đã gần đến giới hạn của giới hạn của Perez rơi vào không giải Tư. Trong 52, Vista pansessment vượt qua thành công Hamilton tới vị trí dẫn đầu, và cuối cùng vượt lên dẫn trước trong phần đầu tiên của các nhân viên, Hamilton đoạt Á hậu, Perez thứ ba hai trạm liên tục lên tháp giải thưởng. Rank 4 đến mười có những điểm tương ứng với chiếm: Bostas, Norris, Ricardo, Gasli, Alonso, Witten và Strore. Theo lịch trình, ngày 25-ngày 27 Tháng 6, trạm đầu tiên của F1 Grand Prix sẽ được thực hiện trong đường vành đai Red Bull. (Taolang cộng)

Quay trở lại Sohu, xem chi tiết

Nhãn mác:       nhận định Borde

Tên miền hiện tại:    football-sms.com