vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Phân tích trực tiếp Serie A: AC Milan vs Sampdoria, Đỏ Đen Legion đuổi theo Inter

2021-10-13 23:44:04

Bắc Kinh thời gian trên 03 tháng tư, 18:30 Serie A League 29 vòng, ngọn lửa bắt đầu, sẽ mở ra một cuộc chiến tranh tập trung tuyệt vời và khốc liệt, AC Milan VS Sampharia, hai đội mùa này là Serie A League chênh lệch sức mạnh là một đội bóng lớn, phải đối mặt với giao dịch Ibrah, Sanddolia? Ai có thể giành chiến thắng trong trò chơi? Khóa truyền hình trực tiếp tìm kiếm.

AC Milan VS Sanddolia

Loại: Serie A

Thời gian thi: 03 tháng 4

Serie A Livelink liên kết: AC Milan VS Sampdoria

[ 123]

AC Milan, Milan tắt cao của mùa giải này, tình trạng gần đây là nhẹ, và AC Milan hiện đang gotting 18 trong điểm Zicheng. Kể từ khi kỷ lục 5 âm 5-phẳng, giành chiến thắng 59 điểm để tạm thời mua thứ hai, với phía trên cùng của Milan quốc tế đầu tiên, hai điểm, cần mỗi trò chơi, có một nhà vô địch trình độ chuyên môn, đội có một lực lượng chiến đấu nghiêm túc, Upper Wheel Europa Cup và Serie A các sự kiện 0-1 sẽ bị mất trong Manchester United và Napoli .

Sampdorian, luôn luôn là một đội bóng trung cổ, mùa này, nhóm nghiên cứu đã thu hoạch 10 trận thắng và 5 phẳng kỷ lục 13-liên kết, và vị trí thứ 10 là 10 năm. Các vòng xuống để giành chiến thắng 38 quả bóng bị mất 42 bàn thắng , và cả hai đầu của cuộc tấn công là yếu hơn so với acme. Nhóm nghiên cứu có khả năng nghèo chiến đấu, gần 10 sự kiện hành khách chỉ giành 2 chiến thắng, và sự xuất hiện của Bolonia, nhóm nghiên cứu đến từ 4 vòng.

Phân tích toàn diện:

AC Milan muốn cạnh tranh cho, và lague hiện nay là 6 điểm, trò chơi này AC Milan sẽ đầy đủ! Hơn Serie A sự kiện trực tiếp khóa tìm kiếm thể thao.

1, Serie A Live: Juventus VS Croato

2, Serie A Live: Spzia VS Caliari

2, Serie A Prospect: Crowtone VS Bologna

Nhãn mác:       dự đoán tỷ số V

Tên miền hiện tại:    football-sms.com