vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

NBA Battle News: Dioxia 114-113 Grizzlies, East Chuanqi truy cập ba điểm để giết Grizzlies!

2021-10-13 22:51:59

Hôm nay, sự kiện NBA LIVE sẽ tiếp tục nóng bỏng, sẽ mở ra một trận chiến thú vị nhiều trò chơi, một trong số đó là gấu xám độc quyền, những điểm mạnh của hai bên không lên xuống, và trò chơi Là vô cùng khốc liệt, và cuối cùng với Gà Đông. Ba điểm trên bầu trời, các Salers giành được Grizzlies, cười vào cuối!

Báo cáo chi tiết của NBA:

Trò chơi đầu tiên bắt đầu, cả hai bên đều rất nóng bỏng, Brooks và Klebell là ba điểm, Richardson và East Chuanzhu gây sốc cho Bên trong bên trong, và đấu trường định giá đầu tư các điểm liên tục, hai bên rất khó hiểu và phần đầu tiên kết thúc tại nhà Grizzly dẫn đầu 2 điểm.

Trò chơi thứ hai bắt đầu, tình hình vẫn còn rất keo, Bị cắn là đã chết, Powell và Tilman đã chia rẽ trong chiếc rổ khác, Redick và HƯỚNG DẪN TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI vào thời điểm cuối cùng, Morrant ở giữa, Và những con gà phía đông đã phá vỡ rổ, và người đàn ông tối cao bước vào hiệp hai.

Bắt đầu từ quý thứ ba, cuộc tấn công thứ cấp của Richardson ghi được nửa sau của hiệp hai và giỏ liên tục Varan được chơi màu sắc mạnh mẽ. Sau đó, Polyz và Richardson đã lấy ra súng bên ngoài, Allen đã trả lại ba điểm, ba trận chiến, Grizzlies 89-83 người đàn ông độc đáo hàng đầu.

Trò chơi cuối cùng, một người đàn ông một người chơi 9-2 tiếng cười khúc khích nhỏ để ngăn chặn các grizzlies, sau khi đình chỉ, Grizzlies trở lại một làn sóng 7-0 bị hạn chế trên sân. Hiện tại, Gà Đông hai hình phạt, Allen đã lấy lại sự phục hồi để tạo ra một hình phạt cho một quả phạt đền, để lại cho buồng tối cao của cuộc tấn công cuối cùng. Cuộc tấn công cuối cùng, East Chuanqi ba con trỏ khó khăn cao, Monk 114-113 truyền thuyết Grizzlies.

Dữ liệu tối cao: Luka - Đông Chicch 28 điểm 5 Rebound 9 hỗ trợ 2 đánh cắp; Christophaps - Polin Gitz 21 điểm 6 rebound; Dwight Powell 12 điểm 8 rebound; Tim Hadar 11 điểm; JJ-Richardson 9 điểm; JJ-Redk 9 điểm; Jay Brensen 8 điểm 8 Rebound 9 hỗ trợ; Maxi Klebell 8 điểm 8 rebound.

Dữ liệu Grizzlies: Gresen Allen 23 điểm 4 rebound 2 đánh cắp; Jonas - varana 19 điểm 15 rebound; Jia-Molant 17 điểm 4 rebound 5 hỗ trợ; di Long - Brooks 15 Điểm 4 hỗ trợ; Dersmond-Bain 11 điểm 5 hỗ trợ; Kyle Anderson 7 điểm 5 rebound; Zeville Tilman 7 điểm.

NBA Ai có MVP hàng năm 20 vừa qua?

2, NBA Finals Số MVP liệt kê những loại ngôi sao nào?

3, Báo cáo chiến đấu NBA: Net 117-123 76 người, Owen trở lại để cứu Chúa

4, NBA sau Báo cáo chiến đấu: Magic 115-106 Bull, Bulls Swallow 4 games!

Nhãn mác:       Willian rời Che

Tên miền hiện tại:    football-sms.com