vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Tại sao James không có MVP trong năm 2011?

2021-10-13 22:45:57

Mỗi lần tôi nói về NBA MVP, tôi không thể thiếu một người. Đó là đội Lebron James của Lakers, trên thực tế, James mùa này nằm trước MVP của mình, thứ hạng MVP của anh ấy là trong lần đầu tiên , Nhiều người nghĩ rằng MVP của mùa này về cơ bản được xác định, nhưng những chấn thương tàn nhẫn khiến James một lần nữa bỏ lỡ cơ hội để lấy MVP.

Tại sao James không có MVP trong năm 2011?

Nói về MVP của James, đây là người đầu tiên là người đầu tiên. James hiện tại là bốn MVP cá nhân, và James MVP cũng đã có rất nhiều tranh cãi, một năm là năm 2011, tại thời điểm đó sau James tham gia bốc hỏa, mặc dù dữ liệu nổ được phát, nó không nhận được MVP.

Năm 2010, James đã có MVP trong hai mùa, lần này, sự thống trị của James cũng tốt như ngày, nhiều người nghĩ rằng James sắp mở ra trong MVP ba chức vô địch liên tiếp của riêng họ, nhưng MVP trẻ nhất tăng , đó là lịch sử, có một cái đầu.

mùa giải 2011 James Sease đã chơi 79 trận đấu, có thể được tính trung bình 26,7 điểm 7.5 Rebound 7 hỗ trợ dữ liệu hoàn hảo, hồ sơ nhóm cũng là 58 sẽ giành được 24 hàng nâng ở phần đông, James cũng là một trong những ứng cử viên phổ biến nhất vào thời điểm đó, và lần này, James cũng gặp phải đối thủ, Fengcheng Rose de Rroros.

2011, Zhaolang Delikros đã mở ra ở NBA, mùa thứ 3, Rosefielded 25 phút 4.1 Rebound 7.7 hỗ trợ và dẫn dắt các Bulls để chơi 62 chiến thắng và 20 lần giảm kỷ lục đầu tiên của liên minh, mặc dù dữ liệu ROS là Không tốt như James, nhưng lựa chọn MVP là sau dữ liệu, điều quan trọng hơn là cải thiện đội, để biết rằng James James sẽ chung tay để lãnh sự quán Ba người khổng lồ, Rose là một mảnh ngựa duy nhất.

Theo cách này, James đã trở thành thất bại của Ross, và Ross đã trở thành MVP trẻ nhất trong lịch sử NBA.

Trên đây là tất cả việc đọc James MVP, nhiều thông tin thêm khóa thể thao tìm kiếm.

1.2020 Danh sách dòng sản phẩm Thunder mùa mới đã công bố

2, Bảng xếp hạng người chơi lớn ESPN Xác định cơ bản: James đang bảo lãnh

3, 20-21 SENDE EAGLE NBA Lịch trình hoàn chỉnh

4, NBA Live Triển vọng: Lakers vs Celtics, người tóc vàng xanh một lần nữa!

5, NBA Trận chiến: Dioxia 114-113 Grizzlies, Đông Chuanqi đảo ngược ba điểm để giết Grizzlies!

Nhãn mác:       Phil Foden và S

Tên miền hiện tại:    football-sms.com