vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Những ngôi sao nào sẽ là MVP trò chơi thông thường NBA mùa 2021?

2021-10-13 22:38:00

NBA2020-2021 đã dần gần gũi với kết thúc thường xuyên và các đội còn lại đang chuẩn bị cho các trận play-off, và tại thời điểm này, quan tâm nhất là NBA mùa 2021 thường xuyên ngôi sao nào là MVP? Cuộc thi MVP hiện tại rất khốc liệt, và có rất nhiều thương tích. NBA thường xuyên dành cho MVP dành cho ai?

Những ngôi sao nào sẽ là MVP thường xuyên của NBA NBA?

Xếp hạng của Bảng xếp hạng MVP chính thức của NBA là về Jiki, Lilad và Bidd, đây có thể được cho là ngôi sao phổ biến nhất của mùa này là ngôi sao nóng lớn nhất của MVP.

Row trong Nikolai-Yicchi đầu tiên, là trung tâm cốt lõi của Vàng tin denver. Với sự phát triển của Yeki, Nuggets cũng trở thành một chuyến tham quan miền Tây. Năm ngoái, con tàu rung động tuyệt vọng 3-1 là dựa vào Động cơ của Jiki's tấn công và phòng thủ của Jiki. Mùa này là khoảng 26,2 điểm, 10,9 rebound, 8,8 hỗ trợ, 1,5 lần ăn cắp mà nuggets ghi lại 34 chiến thắng 19 thua lỗ, xếp hạng thứ tư Tây.

Thứ hai là Lilad và Corirar đã mở ra một mùa dịch. Mùa này hiện là 29,0 điểm, 4.2 rebound, 7.7 hỗ trợ, 0,9 đánh cắp, 0,3 đồng hồ, hồ sơ của người tiên phong hiện tại không tốt lắm, nếu Xếp hạng Trailer có thể tăng lên, sau đó Lillad có được xác suất MVP sẽ tăng lên.

Bit thứ ba của Joel-Bode, một mức độ là người lãnh đạo MVP, với chấn thương, đồng tiền cũng đã giảm trước năm MVP, tuy nhiên, một sự trở lại của enshim là rất bị gãy một lần nữa. Mùa này Có thể nhận được 29,4 điểm, phục hồi 11,1, 3.1 hỗ trợ, 1.1 đánh cắp, 1,5 cap, sự gia tăng của Philadelphia là họ đã ở đây, hiện tại ở phía đông Philadelphia là phổ biến của thế giới, và mùa này cũng là một MVP phổ biến.

Những điều này có thể được cho là các đối thủ cạnh tranh của trò chơi thông thường NBA trong mùa này. Nếu không có tai nạn, nó sẽ được chọn trong ba người chơi này, mặc dù hiệu suất của bức thư là tuyệt vời, nhưng bức thư Anh trai không phải là MVP 3D, trong khi Harden rất tốt, nhưng nó đã trải qua làn sóng gió và bây giờ chấn thương không quá nhiều.

Trên đây là nội dung đầy đủ của MVP trò chơi thông thường NBA, thêm thông tin khóa thể thao tìm kiếm.

Đọc liên quan:

1. Tại sao James không nhận được MVP trong năm 2011?

2, Có rất nhiều độ ẩm ở cả hai thư? Những loại MVP nào anh trai?

3, MVP và FMVP của NBA nào cao?

4, Andrew Midd 2, Bogute tuyên bố nghỉ hưu, lý do là gì?

5, James có một số lượng nhỏ dunk

[123 ]

Nhãn mác:       dự đoán Leverku

Tên miền hiện tại:    football-sms.com