vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Fen Chao xem trước: Elvis vs Seaseo, người có thể thắng trò chơi này

2021-10-13 20:51:13

Bắc Kinh Thời gian năm 2021, July 16, 23:30, Fen Chao mất lửa, mở ra nhiều tuyệt vời và khốc liệt chiến đấu, một trong số họ là các siêu cạnh tranh fen được Elvis VS SEAsia, hai bên Tình trạng sức mạnh hiện tại là một Fin lữ đoàn siêu yếu, tôi muốn trả tiền ba điểm, những người có thể giành chiến thắng chiến thắng này? Vào thời điểm đó, tìm kiếm sẽ cung cấp chương trình phát sóng trực tiếp bóng đá này cho phần lớn cư dân mạng.

Đội Arrangement: Elvis VS Seaschelo

Cạnh tranh Loại: Fen Chao

Thời gian: ngày 16 tháng 7 2021 23:30

Fen Chao Live: Elvis VS Seaschelo

Elvis là một nhóm các nhà Fen Chao, và nhóm nghiên cứu gần đây đã 3 trò chơi đã đạt được 2 trận thắng và 1 kỷ lục bằng phẳng, và nhà nước là rất nóng. trong số đó, khả năng của cuộc chiến là cũng rất nổi bật. các kỷ lục tuyệt vời của 4 trận thắng và 1 mất mát trong mùa giải, Welt Taining là người đứng đầu của lõi tấn công hàng đầu của đội bóng, mùa này trong giải đấu, Elvis đã có thể nhập được 4 bàn thắng trong các giải đấu. hiện nay, vị trí thứ 4 trong danh sách game bắn súng, tổng thể cũng tốt.

Seanjo, cũng là một đội bóng của một giữa hồ, mức độ phòng thủ của đội là rất tại chỗ, mùa này, SEAsia chỉ mất 9 Ball, được nhóm của nhóm nghiên cứu trong các giải đấu hiện nay, Jessi là một ba-go để Sena, đó là cốt lõi tấn công quan trọng nhất của đội bóng. đội này ở nhà. 1-0 đánh bại El Vissea, 1-2 thua La HAFI, hai chiến thắng liên tiếp của đội đều kết thúc, và tổng thể nhà nước cũng là bình thường.

toàn diện phân tích:

Từ hiện trạng của hai bên, hay Elvis sẽ là xuất sắc!

Nhãn mác:       sao trẻ Reece J

Tên miền hiện tại:    football-sms.com