vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Trong nhiệm vụ hàng ngày: thảm Matsumoto vs nước holly, hai đội tương đương

2021-10-13 20:45:11

Bắc Kinh thời gian trên 17 tháng bảy 2021, 17:00, sẽ là một trận đấu của vòng 23 Giá trị đa dạng: Matsumoto núi VS Nước Holly. Matsumoto núi Ya và nước Holly, sức mạnh tổng thể của hai đội không phải là rất lớn. Trong quá khứ, gần 10 giải tội, hai đội đã 5-5, và hai đội có thể làm cho một trò chơi bằng phẳng. Tìm kiếm thể thao sẽ cung cấp địa điểm này phát sóng trực tiếp cho phần lớn cư dân mạng!

Đội Array: Matsumoto núi VS Nước Nhà Holly

Cạnh tranh Loại: số

Thời gian: ngày 17 Tháng 7 2021 17:00

Sống trong bổn phận: Matsumoto Matshan VS nước Nhà Holly

Matsumoto núi Ya mùa trước xếp hạng thứ 13 trong nhiệm vụ hàng ngày, xếp hạng mùa này số 16. Songben núi là suy thoái hơn trong mùa giải này, sau 22 vòng đấu, đội bóng đã đạt được 5 trận thắng và 7 căn hộ 10 mét, chỉ có 36 quả bóng được ném vào 36 quả bóng, và nó đã rất xấu về mặt phòng thủ. Songben Magasia vẫn còn tốt, gần 3 nhà đã đạt được 2 trận thắng và 1 bằng phẳng, chỉ có 1 mục tiêu. vòng này của trò chơi Songben núi là trong Chiến tranh Shui Hui, hai đội trong gần 10 lần, Matsumoto núi là 2 trận thắng và 4 phẳng 4 lỗ, trong gió thấp hơn, nhưng trận chiến chính Matsumotoa đã thu được 2 thắng 2 TV 1 tiêu cực gió trên. Có tính đến tình trạng của Songben Mats, vòng này cạnh tranh sẽ không giành chiến thắng.

Nước Hollowe mùa trước xếp hạng 9 trong bổn phận hằng ngày, được xếp hạng thứ 12 trong vụ mùa này. Các manchuki trong mùa này cũng là rất chung chung. Sau 22 vòng đấu, tôi đã đạt được 8 trận thắng và 3 căn hộ 11 mét. 27 điểm. Vòng cuối cùng của trống Saiguki bị đảo ngược bởi đối thủ 1-2. Hiện nay, nhóm nghiên cứu đã được 4 viên đạn trong các giải đấu, và tác động đối với các cầu thủ đội là rất nhiều. vòng này của đối thủ cạnh tranh là rất nhiều ngọn đồi, và nước là hơi thuận lợi trong các hướng dẫn trong quá khứ, nhưng vòng này cạnh tranh rất khó để trả tiền cho nó.

toàn diện phân tích:

Nhìn chung, sức mạnh tổng thể của hai đội của Matsumoto Mats, hai đội không lớn, và các đội bóng của hai bên là tương đối thấp Hai đội. vòng này cạnh tranh rất có khả năng để vẽ, chữ cái bắt tay và.

Nhãn mác:       danh sách ĐT Vi

Tên miền hiện tại:    football-sms.com