vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Siêu nhân vật: Thượng Hải Harbor 1-0 Đội Hà Bắc, Oscar Dotball nghỉ!

2021-10-13 20:39:17

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 22 tháng 7 năm 18:30, Super League Tô Châu Sai Round Trò chơi vòng thứ bảy: Thượng Hải Cảng VS Đội bóng Hà Bắc, cuộc thi nửa đầu của Thượng Hải Cảng Oscar Point Ball để dẫn đầu trong việc phá cửa, SHANGHAI Cảng là 1 - 0 Tạm thời dẫn đầu đội Hà Bắc, nửa sau của hai đội không có cây xây dựng. Cuối cùng, Harbor Thượng Hải sẽ vượt qua đội bóng Hà Bắc với tỷ số 1-0, Harbor Shanghai tiếp tục xếp hạng đầu tiên ở Tô Châu.

Nửa đầu của cuộc thi bắt đầu từ phút thứ 4, Lu Wenjun đột nhiên đưa vào vòng cấm, nhưng bóng đã không nén.

Vào phút thứ 18 của trận đấu, Lu Wenjun đã phá cửa, nhưng tiếc là anh ta cao.

Trò chơi 25 phút, chân phải của Zhang Hui, quả bóng được Yan Junling trực tiếp tịch thu.

Phút thứ 34 của cuộc thi, góc nhỏ bên trái của khu vực cấm Penalinio, nhưng lưu trữ mạng lưới trung bình.

Phút thứ 44 của cuộc thi, người bảo vệ đội Hà Bắc trở về cánh cửa, Bao Yaxiong đã đi sai, Li Shenglong bước xuống bóng trong thời gian, trọng tài lần đầu tiên bị kết án góc, xem điểm phục hồi phía sau var , Oscar Shanghai Harbor đã dẫn đầu về điểm số, 1-0 dẫn đầu đội Hà Bắc.

Nửa đầu thời gian cạnh tranh, Harbor Shanghai đang tạm thời dẫn dắt đội Hà Bắc với tỷ số 1-0.

Cuộc thi nửa thứ hai dễ dàng chiến đấu một lần nữa, phút thứ 58 của trò chơi, gói trước Wang Haochao, nhưng nó bị đá.

Trong phút thứ 65 của trò chơi, chân phải của bàn chân phải thấp sau quả bóng, nhưng quả bóng chỉ cần nhấn vào cửa sổ bật lên cột.

phút thứ 80 của trận đấu, Harbor Thượng Hải, có hai người.

Trong phút thứ 83 của trò chơi, quả bóng đã nhảy sau quả bóng sau quả bóng, và quả bóng một lần nữa bị người chơi Harbor Thượng Hải bị phá hủy.

Thời gian cạnh tranh cuối cùng và việc hoàn thành việc hoàn thành tất cả các kết thúc, hai đội không có bóng trong hiệp hai và cảng Thượng Hải sẽ vượt qua đội bóng Hà Bắc với tỷ số 1-0. Cảng Thượng Hải sẽ tiếp tục đến Tô Châu ở Tô Châu, nơi đầu tiên trong lĩnh vực này.

Nằm ở trên là vòng thứ bảy của quận Super League Tô Châu Sai, vòng thứ bảy của đội Harbor Shanghai 1-0, về trò chơi này, việc ghi âm khán giả, xin vui lòng bấm vào: Thượng Hải Cảng Vs Hebei [ 123]

Nhãn mác:       nhận định v lea

Tên miền hiện tại:    football-sms.com