vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Trận chiến Zhongchao: Đội Thâm Quyến 3-0 Trùng Khánh hai cuộc thi sông, Kalder Mei mở hai độ

2021-10-13 20:27:01

Thời gian Bắc Kinh 20:00, 20:00, sẽ thực hiện vòng thứ bảy của Super League Sư đoàn Quảng Châu: Đội Thâm Quyến VS Trùng Khánh hai con sông và cuộc thi, đội Thâm Quyến đã đạt được 3 chiến thắng và 2 trận đấu và 1 trận đấu trước trận đấu , trong bộ phận Quảng Châu xếp hạng 3, và Trùng Khánh hai con sông và các cuộc thi đạt được 1 trận thua 1 Căn hộ 1, đứng thứ hai trong bộ phận Quảng Châu, vòng thi đấu của đội Thâm Quyến này, trong hiệp một, tỷ số 3-0 dẫn đầu hiệp một Trong số các con sông Trùng Khánh, hiệp hai, đội Thâm Quyến chủ yếu đào tạo, và cuối cùng, đội Thâm Quyến đã đánh bại Trùng Khánh hai con sông với 3-0.

trong nửa đầu của cuộc thi, đội Thâm Quyến có một cơ hội góc, và băng đô Carldake bị gãy, nhưng thật không may, quả bóng được đưa ra khỏi chùm tia của Đặng Xiaomei.

Phút thứ 20 của trận đấu, Đội Thâm Quyến, Ye Lijiang đã vượt qua bóng, cú sút bên trái của đội trưởng Yulin đã bị Đặng Xiaofei đánh bại, Caldk Fed vào cửa, Thâm Quyến đã vượt lên dẫn trước, Trùng Khánh dẫn đầu 1-0 Hai con sông.

Trò chơi đã vượt qua bóng đến đường giữa và hậu vệ, hậu vệ, hậu vệ, Đặng Xiaofei, đội Thâm Quyến đã ghi bàn một lần nữa, mở rộng tỷ số, với tỷ số 2-0 tiếp tục dẫn đầu Trùng Khánh hai con sông và cạnh tranh.

phút 41 của cuộc thi, Carldick Point Ball Mei Kai, Thâm Quyến 3-0 Trùng Khánh hai cuộc thi sông.

Nửa cuối cùng của cuộc thi kết thúc, đội Thâm Quyến đã dẫn đến Trùng Khánh hai con sông với số điểm 3-0.

Cuộc thi Nửa thứ hai dễ chiến đấu trở lại và đội Thâm Quyến thực hiện sự thay đổi của mọi người, làm chậm cuộc thi.

phút thứ 50 của trò chơi, Ye Lijiang sẽ vượt qua bóng, nhưng quả bóng nằm ở cửa.

phút thứ 65 của cuộc thi, Achim Peng cấm đúng đường, nhưng bị thủ môn vật lộn.

phút thứ 83 của trò chơi, người đứng đầu Kalderk, nhưng quả bóng bị thiên vị.

Toàn bộ trò chơi kết thúc, hai đội của hiệp hai chưa được tìm thấy cơ hội, và cuối cùng, đội Thâm Quyến đã đánh bại hai con sông Trùng Khánh ở Trùng Khánh, và giành được hai sự đồng thuận.

Nằm ở trên là vòng thứ bảy của Super League, vòng thứ bảy của đội Thâm Quyến 3-0 Trùng Khánh hai con sông và cuộc thi, về khán giả của trò chơi này, xin vui lòng bấm vào: Đội Thâm Quyến VS Trùng Khánh Hai sông Cạnh tranh [ 123]

Nhãn mác:       soi kèo Osasuna

Tên miền hiện tại:    football-sms.com