vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Bóng đá nam Olympic: New Zealand U23VS Honduras U23, New Zealand rất dễ chiến thắng

2021-10-13 20:15:56

đội bóng đá Olympic Nhật Bản của nam giới là nóng, mà là một cuộc chiến rất thú vị, trong đó có trận đấu bóng đá nam Olympic là New Zealand U23VS Honduras U23, trận đánh đầu tiên của cuộc thi nhóm New Zealand U23 đánh bại Hàn Quốc, hiện tại New Zealand trong nhiều sự kiện này đã nằm trong sự kiện này. nhóm nghiên cứu là rất nóng. Cuộc chiến đầu tiên của Honduras U23 sẽ bị mất đến Rumani u23. Khán giả sẽ được đầy đủ của 18 bức ảnh, nhóm nghiên cứu là không tốt, những người có thể thực hiện việc này là gì trò chơi?

Đội Array: New Zealand U23VS Honduras u23

Trò chơi Type: chân Olympic nam

Thời gian bắt đầu: 25 tháng 7 năm 2021 16:00

Olympic Live: New Zealand U23VS Honduras u23

New Zealand U23, trận đấu đầu tiên của đội tuyển Olympic đã đánh bại đội tuyển Hàn Quốc, mặc dù hiệu suất tổng thể được nhấn bởi các đội Hàn Quốc, nhưng vào phút cuối Hoặc tôi đã đưa ra một đòn chí tử vào Hàn Quốc. hiện nay, New Zealand đã bất bại trong các sự kiện khác nhau. trong giai đoạn này, có 6 trận để giành chiến thắng các đối thủ để giành chiến thắng, nhà nước rất nóng, và nó được dự kiến \u200b\u200bsẽ trở thành con ngựa đen này Thế vận hội Olympic.

Honduras U23, như một nhóm các nhà cạnh tranh, sức mạnh của đội là chung, cuộc chiến đầu tiên của Thế vận hội Olympic thua Romania U23, khán giả 18 bắn Tất cả tập hợp lại, họ đến Nhật Bản , đã có một số đất mà không được thỏa mãn. tôi đã thất bại với tình bạn của Nhật Bản. nhóm nghiên cứu vẫn thất bại trong việc thích ứng với sân vận động Nhật Bản. tôi hy vọng sẽ điều chỉnh càng sớm càng tốt.

Phân tích toàn diện:

Khoảng cách sức mạnh hiện nay là một khoảng cách lớn, và New Zealand, đó là nóng, dự kiến \u200b\u200bsẽ giành chiến thắng!

Nhãn mác:       neymar

Tên miền hiện tại:    football-sms.com