vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

MBPE và chuông là gì?

2021-10-13 20:13:53

Muba Pei Bell và hai người đàn ông có cơn lốc này về tốc độ và sức mạnh, hai người đàn ông ở tốc độ mét thế giới bóng đá bảng xếp hạng cũng được xếp hạng trên tên. Chuông sau đó Muba Pei và những gì tốc độ nhanh? Chúng ta hãy nhìn vào tốc độ nhanh hơn những gì Muba Pei và Gấu nó!

Muba Pei là một cầu thủ bóng đá trong một tiềm năng phát triển rất tích cực, ông có một vóc dáng tuyệt vời có một lực nổ rất mạnh. Trong giai đoạn Monaco, Mu Bapei sử dụng athleticism của mình để chứng minh cho thế giới sức mạnh của họ, Muba Pei tốc độ tương đương với vận động viên, nó là tuyệt vời. The Bell trước khi chuyển tới bóng đá là một vận động viên, vì sự thực hành đầu về tốc độ, sức mạnh và tốc độ mét Chuông là khá tuyệt vời, để cho anh ta có một khó khăn để vượt qua tốc độ trong game, tốc độ lớn nhất dựa Chuông có thể nói rằng Bell đã không bắt kịp với các cầu thủ, và một khi anh chuyền bóng cho mình sau ba giây, chúng ta có thể xem như thế nào nhanh tốc độ của Bell.

mà Muba Pei và Bell nhanh tốc độ?

Muba Pei và Bell mà tốc độ bạn muốn làm nhiều hơn nữa ở hai khía cạnh. Đầu tiên là tốc độ tuyệt đối, tốc độ tuyệt đối nếu có, sau đó, Bell sẽ Bimubapei nhanh hơn. Chuông trước khi trở thành cầu thủ bóng đá là một ca khúc và lĩnh vực vận động viên, đã theo dõi ông đầu đào tạo và lĩnh vực, tốc độ và sức mạnh bùng nổ là khá tuyệt vời, một lần qua ba giây sau khi bóng bản thân, và đơn giản này và cách phi thường thô, cần là tốc độ tuyệt đối . Theo thống kê, Bell tốc độ chạy nước rút nhanh nhất của 36,9 km / h. Khía cạnh thứ hai là tốc độ của bóng, nếu nó là phù hợp với tốc độ của quả bóng là trường hợp, Muba Pei là nhanh hơn. Vào năm 2018 Nga World Cup 1/8 trận chung kết, Pháp và Argentina trò chơi đầu tiên, Muba Pei vào các cuộc tấn công nhanh với hai sản xuất một cơ hội và một cú đá phạt, bóng người ở kết hợp tốc độ cao, tốc độ nhanh đáng kinh ngạc, Muba Pei tốc độ nhanh nhất đạt 36 km / h.

Nhãn mác:       Barca vs Inter

Tên miền hiện tại:    football-sms.com