vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Bốn người đã đi du lịch năm con hổ là gì?

2021-10-13 20:00:19

người tiên phong của năm nay một lần nữa rơi vào vòng đầu tiên của playoffs, những tin tức của Lillad từ nhóm cũng thường xảy ra. Trong vài năm trở lại đây, những người tiên phong đã luôn luôn là một đội ngũ mạnh, nhưng nó chỉ là một vở kịch phù hợp. nhóm nghiên cứu, năm hổ của mục sư liên tục gây sốc cho chức vô địch NBA thất bại. Sau đó, đã có một bề mặt tên nổi tiếng rất nổi tiếng, và trailer là bốn, chỉ để lại một mình Lillad. Portland.

Ai là top bốn trong số năm con hổ?

Các nhà tiên phong của năm là năm con hổ đầu tiên, và Al derridge, Matthewas, Lopez, Batum, sau khi kết thúc mùa giải 2015, Impulsted nhà vô địch và tiên phong vô vọng đã quyết định xây dựng lại, vì vậy tất cả các loại giao dịch chuyển phía trên cùng của đỉnh trong năm con hổ, và cuối cùng chỉ là một trong Lillad trái.

Matthew rời đi tiên phong đã chọn để ký một giá trị 4 năm 706 triệu USD với Maverick, trên ngày 13 tháng 3 năm 2018, Wesley \u0026 chấm giữa; Matthews bị hoàn Mùa chân gãy ngay..

Robin \u0026 Trung; Lopez được giao dịch với Knicks, ký hợp 4 năm $ 5.400 hợp đồng với Knicks.

Batum đã đạt được trong hoạt động kinh doanh của Blazers và ong bắp cày, và đã được gửi đến các con ong bắp cày. Sau một mùa giải, Batum và Hornets đạt 5 năm $ 120 triệu đồng, đó là một cầu thủ hàng đầu với các cầu thủ hàng đầu được gửi đi.

Vào mùa hè năm 2015, Aldrich đã trở thành một cầu thủ tự do, và khi rút của Blazers ý định rời khỏi các dòng sản phẩm nhóm với Lillad làm nòng cốt, Aldry Trong trường hợp đó là không có khả năng tái sử dụng và không thể nhìn thấy mặt trước, Aldrridge sẽ gia nhập Spurs với một máy nghe nhạc miễn phí.

Cuối cùng, trailer mùa giải trước chỉ là một trong năm con hổ, và bốn người chơi còn lại sẽ chuyển tất cả các đội khác:

Chính Huân chương Robin - Lopez, Tham New Yorknex; [ 123]

chính hậu vệ Matthew, tham gia Dallas Maverick;

chính tiền đạo Batham, giao dịch tham gia Charlotte Huế;

chính tiền đạo Al Delich, tham gia San Antonio Marint.

Nhãn mác:       Christian Pulis

Tên miền hiện tại:    football-sms.com