vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Khi nào bóng vàng hủy bỏ?

2021-10-13 19:40:14

Trong trận đấu bóng đá, đã có một loạt các quy tắc để theo dõi các danh từ chuyên nghiệp, nhiều người hâm mộ có một số người lạ trong quả bóng vàng, và hệ thống bóng vàng trong bóng đá có nghĩa là? Tại sao Golden Glomer sẽ bị hủy? Chúng ta hãy xem, khi nào bóng vàng để hủy bỏ?

Quả bóng vàng làm gì?

Hệ thống bóng vàng có nghĩa là hai đội bị lật ngược mùa giải, miễn là có một mục tiêu của đảng, sau đó trò chơi là ngay lập tức, mục tiêu này được gọi là \u0026 ldquo; Golden Ball Winning \u0026 Rdquo ; Bởi vì nó sẽ rất đột ngột khi được hồi hộp, người hâm mộ còn được gọi là \u0026 Ldquo; Luật tử thần đột ngột \u0026 Rdquo;.

Việc thúc đẩy bóng lớn vàng đã được ra mắt tại Cup châu Âu vào năm 1996, và World Cup lần đầu tiên được thực hiện vào năm 1998. Trong trận chung kết 1/8 của Pháp ở Paraguay, Brack đã ghi được quả bóng vàng đầu tiên trong lịch sử của World Cup, Pháp Phase-Out Paraguay Promotion. Nhưng quy tắc này ngày càng có nhiều nghi ngờ, bởi vì nó quá tàn nhẫn đối với sự thất bại và có thể ràng buộc các cầu thủ trong cả hai bên.

Vào ngày 28 tháng 2 năm 2004, FIFA tuyên bố rằng hệ thống bóng bạc và bóng bạc quyết định giành chiến thắng trong trận đấu sẽ bị hủy bỏ. Các cuộc thi vi phân trở về thực hành truyền thống, nghĩa là, nếu trò chơi phẳng trong 90 phút, hai đội sẽ thực hiện thêm giờ. Làm thêm giờ được chia thành hai phần, và mỗi phần của thời gian không quá 15 phút; nếu mùa làm thêm vẫn còn quá thấp, nó sẽ mất thời gian chết để giành chiến thắng.

Nhãn mác:       Real Madrid muố

Tên miền hiện tại:    football-sms.com