vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Yingchao Community Shield Cup: Thành phố Lecest vs Manchester City, Fox Wars Blue Moon

2021-10-13 19:24:54

Các Yingchao Community Shield đã bị sa thải trong trường hợp có sự kiện này, mở ra nhiều tuyệt vời và khốc liệt chiến đấu, một trong số đó là trò chơi là thành phố của thành phố Lecest, thời gian trò chơi tại 00:15 sáng ngày mai, Thủy Lestest Thành phố hiệu suất vượt trội vẫn còn tốt, đội 38 chiến đấu 20 trận thắng 6 phẳng 12 lỗ, số lượng 66 điểm, hiệu suất tổng thể của nhóm nghiên cứu là OK, Manchester City là rất tốt ở mùa giải trước, đội 38 trò chơi 27 trận thắng 5 6 tiêu cực, 86 điểm dẫn đầu vị trí thứ hai ở Manchester United 12 điểm để giành chức vô địch Premier League, đây cộng đồng cao cấp lá chắn tách cạnh tranh những người có thể giành chiến thắng chiến thắng này?

Đội Array: Lecest City VS Manchester City

Cạnh tranh Loại: Yingchao Community Shield Cup

Thời gian mở cửa: 08 tháng 8, 202 00:15

英超社社杯:莱切斯特城vs Manchester City

Thành phố Lecest, đội 38 chiến đấu 20 trận thắng 6 phẳng 12 lỗ Rank thứ 5 trong 66 điểm của giải đấu, mùa cuối cùng của Fox Thành phố dẫn đầu danh sách Ying Yingmu trong một thời gian dài, bốn chức vô địch đầu tiên được rất regrettled. mùa giải mới sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến khu vực Champions League. nhóm nghiên cứu sẽ tiến hành 4 trận trước mùa giải mới. Hữu nghị khởi động trận đấu, đội bóng chơi các trò chơi của La Liga đội Villa Riha, nửa đầu, chiến thắng, nửa cuối Perez một lần nữa, nửa sau của phía bên kia kéo hai bàn thắng, đội bóng chính thức 3: 2 thất bại đối thủ, Lecest Thành phố 21 Hữu nghị 1 thắng 1 thắng 1 thắng 2 TV 1 mất mát, trong thời gian 6 bàn thắng để mất được 6 bàn thắng, hiệu suất tổng thể nói chung là.

Manchester City, mùa giải năm ngoái là rất tốt, đội 38 chiến đấu 27 trận thắng 5 phẳng 6 âm, tích lũy 86 điểm dẫn đầu thứ hai Mandafice 12 điểm để giành chiến thắng nhà vô địch Premier League, Là nhà vô địch của Premier League, Manchester City cũng đã được thực hiện trong tương lai gần. nhóm nghiên cứu đang ở trong cùng một sân khấu để đáp ứng việc đi lại yếu Blackpool, và tòa án vẫn hoàn toàn tích cực. nhóm nghiên cứu đã mở chỉ có 2 phút để phá cửa, và nửa cuối Mach Rez và Jing Duo cũng được goalching, nhóm cuối cùng là nhà 4: đối thủ 1 chiến thắng, nhóm nghiên cứu là tất cả những chiến thắng, và 10 bàn thắng chỉ thua duy nhất 1 quả bóng, tình trạng tổng thể và hiệu suất vẫn còn nóng.

toàn diện phân tích:

Hai đội đã tổ chức gần 6 lần, 4 trận thắng và 2 thua lỗ trong Manchester City vẫn chiếm một lợi thế nhất định. Lecest thành phố gần đây đã được làm phẳng, và Nhóm nghiên cứu hiện là một số người bị thương, và không thể gửi các dòng sản phẩm mạnh nhất của đội. Sức mạnh tổng thể của Manchester City vẫn không thể nghi ngờ. Các dòng sản phẩm đội vẫn còn hoàn chỉnh hơn, và các trận giao hữu cũng là một chút lớn, và trạng thái tinh thần và cũng đang online.

Nhãn mác:       tiền đạo Nicola

Tên miền hiện tại:    football-sms.com