vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Zhongchao Live Broadcast: Thiên Tân Jinmei Tiger vs Bắc Kinh Guoan, Bắc Kinh Guoan Break!

2021-10-13 19:17:33

Vòng 13 của quận Tô Châu Sai trong Super League trong mùa giải 2021 mở ra một trận chiến tập trung, và hai đội của trò chơi là: Thiên Tân Jinmenjo vs Bắc Kinh Guoan. Thiên Tân Jinmen HU hiện đang được xếp hạng đầu tiên trong bộ phận Tô Châu. Nó đã không tham gia biểu đồ của nhóm Crown trước, và Bắc Kinh Guoan hiện đang xếp thứ tư trong bộ phận Tô Châu, đội cần điểm để mở và khoảng cách điểm số lần tiếp theo Các đội ở trong tư cách đủ điều kiện lưu trú cho nhóm. Chúng ta hãy xem các tình huống cụ thể của hai đội này.

Sắp xếp đội: Thiên Tân Jinmei Tiger Vs Bắc Kinh Guoan

Loại cạnh tranh: Zhongchao

Thời gian: Ngày 09 tháng 8 năm 2021

Zhongchao phát sóng trực tiếp: Tiajin Jinmei Tiger vs Bắc Kinh Guoan

Thiên Tân Tioli Tiger rất nghèo trong Super League mùa này, sau 11 vòng, đội chỉ đạt được 1 chiến thắng, với số điểm 1 Win 3 căn hộ 7 hoặc 6 điểm trong khu vực Tô Châu , đội này không có nơi nào để cạnh tranh cho nhóm. Vòng cuối cùng của cuộc thi Tiang Jinmei Tiger Battle Wuhan, đội đã ở trong đối thủ của 1-1, và có 6 vòng trong giải đấu. Thiên Tân Jinmei Hu và Bắc Kinh Guoan trong quá khứ, đội này không phù hợp, và hai bên của cuộc đối đầu nằm ở mức 5-0.

Guoan Bắc Kinh đã lấy một căn hộ 5-Win-3 3 đến 18 điểm sau 11 vòng thi đấu mùa này, và hiện đang được xếp thứ tư ở Tô Châu. Một số trò chơi Bắc Kinh Guoan cũng cần phải làm việc chăm chỉ có đủ điều kiện để ổn định nhóm vương miện. Cạnh tranh Bắc Kinh Guo'an Thượng Hải, đội tuyển Hà Bắc, lúc 0-0 và đối thủ, kết thúc trận đấu thứ 2 của giải đấu. Bắc Kinh Guoan và Thiên Tân Jinmei Tiger trong quá khứ, đội đã đạt được một kỷ lục xấu về 5 chiến thắng và 1 căn hộ, chiếm một lợi thế tuyệt đối trong hồ sơ, và trò chơi gần đây và Thiên Tân Jinmenhu thực hiện trận chiến 0-0. Căn hộ.

Phân tích toàn diện:

Theo hai đội trên, sức mạnh của Bắc Kinh Guoan phải ở trên Thiên Tân Jinmenjo và Bắc Kinh Guoan có lợi thế về hiệu suất, đội hiện tại, bạn cũng sẽ Cần tích cực nắm bắt đủ điều kiện để ổn định trình độ của nhóm Crown, cuộc chiến của đội đã đầy, vì vậy vòng thi đấu này có thể lạc quan về Bắc Kinh Guoan để đánh bại Thiên Tân Jinmen Hu, giành chiến thắng trong trò chơi.

Nhãn mác:       Oxlade Chamberl

Tên miền hiện tại:    football-sms.com