vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Super Suy ngưng: Thượng Hải Cảng Vs Vũ Hán, đội Vũ Hán khó khăn trong mùa giải này

2021-10-13 19:13:53

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 09 tháng 8 năm 20:30, sẽ mở ra trong vòng cuối cùng của vòng 13 của quận Tô Châu Sai trong Super League trong mùa giải 2021. Cảng Thượng Hải hiện đang được xếp hạng đầu tiên trong bộ phận Tô Châu, và đội Vũ Hán đang ở trong một chiến thắng lớn trong mùa giải này, và hiện tại có 0 thắng và 7 căn hộ 4 và 7 điểm trong bộ phận Tô Châu Sixth. Đội Vũ Hán trong vòng thi đấu này một lần nữa, đội đang ở trong một cảng Thượng Hải mạnh mẽ, đội bóng sợ chiến thắng. Hãy xem xét tình huống của hai đội này!

Đội Array: Thượng Hải Cảng Vs Vũ Hán

Loại cạnh tranh: Zhongchao

Thời gian: Ngày 09 tháng 7 năm 2021 20:30

Super Chao Live: Thượng Hải Cảng Vs Vs Wuhan

Trong mùa giải này, rất không đạt yêu cầu trong Super League mùa này. Sau 11 vòng, đội đã không đạt được chiến thắng, đạt được 7- Căn hộ 4 kết quả tiêu cực đứng thứ 6 trong bộ phận Tô Châu, là đội duy nhất trong Super League mùa này. Đội tuyển Vũ Hán đã cho thấy người nghèo tương tự trong cuộc tấn công và 11 đội trò chơi chỉ tham gia 8 quả bóng, đội bóng với số người ít nhất ở Tô Châu. Đội Vũ Hán đang ở trong vòng đầu tiên của cảng Thượng Hải, và hai bên đang ở mức 0-0.

Tích lũy hiện tại của Harbor 22 điểm trong khu vực Thiên Chúa Tô Châu, nhưng xếp hạng 2 Changchun Yatai và cùng một sự tích lũy 22 điểm, vì vậy Harbor Thượng Hải đang ở trên bảng xếp hạng, lợi thế không lớn, Và nhóm cạnh tranh còn lại cũng cần phải giành chiến thắng trong mọi trò chơi để mở khoảng cách tích phân. Vòng thi đấu cuối cùng của Harbor của Thượng Hải, đội đạt được 5-0, giúp nâng cao rất nhiều tinh thần người chơi. Harbor Shanghai là tuyệt vời trong kết thúc tấn công. Đó là tổng cộng 22 quả bóng trong 11 trận trong mùa này. Đó là đội bóng lớn nhất ở Tô Châu.

Phân tích toàn diện:

Theo các trường hợp cụ thể của hai đội trên, sức mạnh tổng thể của Cảng Thượng Hải nằm trên đội Vũ Hán và nhóm cũng chiếm một lợi thế trong hồ sơ. Các Cạnh tranh bánh xe Thượng Hải Harbor cũng phải đi ra ngoài để giành chiến thắng trong trò chơi, kéo điểm điểm, và đội Vũ Hán có thể tiếp tục không công bằng để giành chiến thắng.

Nhãn mác:       dự đoán Basakse

Tên miền hiện tại:    football-sms.com