vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Trận chiến Zhongchao: Đội Quảng Châu 5-1 Trùng Khánh Hai sông Cạnh tranh, Wei Shihao Galat Double Rang!

2021-10-13 19:03:08

Thời gian Bắc Kinh ngày 08 tháng 8 20: 00, một trò chơi của vòng 13 của bộ phận Quảng Châu trong mùa giải 2021, đội bóng của trận chiến giữa trận đấu là: Đội Quảng Châu VS Trùng Khánh hai sông Cạnh tranh. Trong hiệp một, đội Quảng Châu, Wei Shihao dẫn đầu trong việc đá 2 quả bóng, nhưng Trùng Khánh hai con sông và cuộc thi nhanh chóng kéo lại. Sau đó, đội Guangzhou Garat và Axson đạt 2 quả bóng. Khi trò chơi gần cuối, Galat đã dàn dựng rất nhiều kìm, và sau đó nhập 1 quả bóng. Đội Quảng Châu cuối cùng đã đánh bại Trùng Khánh hai con sông ở Trùng Khánh, và đội đã đạt được ba chiến thắng liên tiếp trong tương lai gần. Hãy xem những khoảnh khắc tuyệt vời của trò chơi.

Trước trận đấu, đội Quảng Châu đã giành được 7 chiến thắng và 3 căn hộ 2 đạt điểm 7 chiến thắng sau 12 vòng, xếp hạng 2 trong bộ phận Quảng Châu, Trùng Khánh hai sông Cạnh tranh sau 12 vòng, 3 chiến thắng và 2 căn hộ 7 đạt 11 điểm đã được thực hiện, đứng thứ 6 trong bộ phận Quảng Châu.

Trong nửa thứ ba của hiệp một, Wu Qing phải lây lan, nhưng quả bóng nằm trong cánh bị lột cao, và dòng dưới cùng ra.

Trong phút thứ 18 đầu tiên của cuộc thi, Fernando được xây dựng trong vòng cấm, nhưng thật không may, quả bóng cao hơn chùm tia.

Trò chơi thứ 2 của trò chơi, Wei Shi đang chủ trì vào cửa, đội Quảng Châu đã vượt lên dẫn trước, Đội Quảng Châu 1-0 Trùng Khánh hai con sông.

phút thứ 33 của trò chơi, Wei Shihao Góc nhỏ chạm vào cửa, đội Quảng Châu 2-0 Trùng Khánh hai con sông.

phút thứ 35 của trận đấu, Trùng Khánh hai con sông cạnh tranh cho một điểm, Fernando, Di Ni, Trùng Khánh, hai con sông và các cuộc thi, 1-2 đội Quảng Châu.

phút thứ 47 của trò chơi, Galat Head Ball Snack, Đội Quảng Châu 3-1 Trùng Khánh hai sông Cạnh tranh.

Nửa đầu của trận đấu kết thúc, đội Quảng Châu 3-1 tạm thời dẫn đầu Trùng Khánh hai con sông.

Nửa sau của trò chơi rất dễ chiến đấu một lần nữa, phút thứ 56 của trò chơi, bên trái của Feng Jin, quả bóng đã bị Liu Dian tịch thu.

phút thứ 60 của trò chơi, Wei Shihao đã vượt qua bóng cho Axson, sau này tập trung cánh cửa, đội Quảng Châu 4-1 Trùng Khánh hai cuộc thi sông.

Trò chơi là 90 phút, Galat thấp, và đội Quảng Châu 5-1 tiếp tục dẫn đầu Trùng Khánh hai con sông.

Trò chơi kết thúc, và nhóm Quảng Châu cuối cùng đã đánh bại Trùng Khánh hai con sông và cạnh tranh với tỷ số 5-1.

Những điều trên là vòng thứ 13 của giải đấu Quảng Châu, vòng 13 của đội Quảng Châu 5-1 Trùng Khánh hai con sông và cuộc thi, về khán giả của trò chơi này, xin vui lòng bấm vào: Đội Quảng Châu VS Trùng Khánh Hai sông Cạnh tranh

Nhãn mác:       soi kèo Lokomot

Tên miền hiện tại:    football-sms.com